KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH BỂ BƠI PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TẠI TRƯỜNG THCS TÂN LÂM

Ngày 25/11/2020, tại Trường THCS Tân Lâm, huyện Di linh, Quỹ Cộng đồng Phòng tránh thiên tai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ bàn giao công trình bể bơi phòng chống đuối nước. về dự lễ khánh thành có Bà Lê Thị Thúc Phó chủ tịch hội đồng quản lý, giám đốc điều hành quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai; Bà Lâm Thị Phước Linh PCT HĐND Huyện; ông Vũ Đức Nhuần PCT UBND huyện; ông Phan Đình Đồng trưởng phòng GD&ĐT; ông Nguyễn Đức Hà Nguyên PCT UBND Xã Tân Lâm cùng quý thầy cô giáo trường THCS Tân lâm.

Công trình bể bơi và nhà vòm bảo vệ tại Trường Trung học cơ sở Tân Lâm là công trình bể bơi đầu tiên được khánh thành trong tổng số 5 bể bơi di động được Quỹ Cộng đồng Phòng tránh thiên tai tài trợ xây dựng tại huyện Di Linh trong năm 2020.
     Công trình được xây dựng với tổng kinh phí dự toán gần 900 triệu đồng, bao gồm các hạng mục xây dựng: Bể bơi, khung sàn và nhà vòm bảo vệ. Bể bơi có chiều ngang 6,5 mét và chiều dài 16,5 mét; được trang bị, lắp đặt hoàn chỉnh các thiết bị xử lý nước, đảm bảo đưa vào sử dụng ngay sau khi bàn giao. Các thông số kỹ thuật của bể bơi đáp ứng nội dung chương trình giảng dạy bơi trong nhà trường.
     Nhà trường quyết tâm đưa công trình vào sử dụng nhằm tạo điều kiện cho việc hoàn thiện chương trình học bơi trong trường học, giúp trang bị cho các em học sinh những kỹ năng sinh tồn cần thiết trong trường hợp đuối nước; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc đào tạo kỹ năng bơi lội cho trẻ em, cùng xây dựng một cộng đồng an toàn trước thiên tai.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao
Bà Lê Thị Thúc phó giám đóc quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng bể bơi

ông Vũ Đức Nhuần PCT UBND huyện phát biểu trong buổi lễ

Hình ảnh buổi lễ bàn giao