• :
  • :
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Đinh Trang Hòa II

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng nay, ngày 5/9/2019, cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên mọi miền đất nước, Thầy và Trò trường THCS Đinh trang Hòa II cũng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

     Về dự lễ Khai giảng có ông Lê Xuân Hồi – Đảng ủy viên, trưởng Công an xã, đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đinh Trang Hòa. Về dự còn có các ông, bà đại diện các tổ chức chính trị của địa phương, các chủ doanh nghiệp trên địa bàn, Ban đại diện CMHS, các thầy cô giáo cùng toàn thể 284 em học sinh của Trường.

      Mặc dù sáng hôm nay, bầu trời không trong xanh, nắng vàng không nhuộm thắm như mùa thu ngày khai trường của những năm học trước, song buổi Lễ Khai giảng ở trường THCS Đinh Trang Hòa II vẫn  diễn ra trong không khí vô cùng trang nghiêm, vui tươi phấn khởi và thật ấp áp; cờ hoa nhuộm kín trong không gian và niềm hân hoan rạo rực trong lòng người!

    Đọc diễn văn trong buổi lễ khai giảng, thầy Hiệu trưởng điểm lại những những thành quả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua về học lực, hạnh kiểm, công tác duy trì sỹ số, xây dựng và phát triển đội ngũ học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp…Các chỉ tiêu trên đều đạt và vượt so với yêu cầu nhiệm vụ năm học đề ra, đạt 4/5 tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia do BGD-ĐT quy định.

       Đặc biệt, Quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, Quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh vô cùng phấn khởi, vinh dự và tự hào trước thành tích của tập thể thầy và trò trong năm học qua: Trường được tặng Giấy khen của chủ tịch UBND huyện Di Linh và công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

        Phát huy những kết quả đạt được, tin tưởng rằng trong năm học 2019 – 2020 này, Thầy và Trò của Trường THCS Đinh Trang Hòa II sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, cũng cố, duy trì và nâng cao các tiêu chí để đạt các tiêu chuẩn đề nghị công nhận trường chuẩn Quốc gia trong năm 2019.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 392
Năm 2020 : 5.532