KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 202-2021. TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung không khí tưng bừng cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5.9.2020, thầy và trò trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Tham dự Lễ Khai giảng có đại biểu Nguyễn Hữu Toản (UV Ban thường vụ Huyện ủy), ông Nguyễn Văn Hoàng (Phó chủ tịch UBND thị trấn), ông Trần Hữu Tiến (Chủ tịch Hội cựu chiến binh thị trấn), đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường và tập thể thầy cô giáo cùng với 935 học sinh của nhà trường.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng. Cô Trương Thị Tuyết Nhung - phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Tiếp theo là cô Phan Thị Thúy Ngân đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới. Bài diễn văn đã nêu những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 -2020 vừa qua. Cụ thể tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt đạt 98,76%; tỉ lệ học sinh khá giỏi đạt 75,79%; tỉ lệ lên lớp đạt 98,6%; tỉ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%; về công tác mũi nhọn: có 25 em đạt giải HSG cấp Huyện và 9 em đạt giải HSG cấp Tỉnh các môn văn hóa. Về TDTT có 20 giải vòng Huyện và 4 giải vòng Tỉnh. Về đội ngũ giáo viên có 14 CB_GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 6 GV đạt CSTĐ cơ sở, 2 GV đạt CSTĐ cấp tỉnh, 44 CB-GV-CNV đạt lao động tiên tiến.

Phát huy những kết quả đã đạt được, căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ của ngành, trong năm học 2020-2021, trường THCS Nguyễn Du bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, tiếp tục cố gắng phấn đấu để đạt thành tích cao hơn.

Đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, các cấp, quý mạnh thường quân đã trao những phần quà đặc biệt để động viên tinh thần giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn. Trong đó có học bổng của UBND Thị trấn Di Linh, học bổng Lê Thị Pha, Quĩ khuyến học thị trấn, các nhà tài trợ như công ty THHH Song Sinh, cá nhân cô Thùy Trâm,…

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào sự thành công của một năm học mới.

Trong năm học 2020 – 2021 trường THCS Nguyễn Du đón 235 học sinh lớp 6

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới

Cô Trương Thị Tuyết Nhung - PHT nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Cô Phan Thị Thúy Ngân đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học 2020-2021

Ông Nguyễn Hữu Toản (UV Ban thường vụ Huyện ủy) đánh trống khai trường năm học 2020-2021

Các cấp, quý mạnh thường quân trao học bổng cho học sinh của trường.

Tập thể CB-GV-CNV nhà trường chụp hình lưu niệm cùng quí đại biểu sau buổi lễ khai giảng.

Năm 2020 : 6.551