HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TUYÊN TRUYỀN VỀ "AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ AN NINH TRẬT TỰ" NĂM HỌC 2020 - 2021 TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THƯỢNG

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục, "Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật" là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo theo sự điều chỉnh của pháp luật , đặc biệt là LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, giảm thiểu tai nạn giao thông trong trường học.

Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của AN TOÀN GIAO THÔNG đối với cuộc sống bình yên của cộng đồng và toàn xã hội, thực hiện công văn số 157/PGDĐT ngày 11/09/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Di Linh về việc tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - Học sinh" năm học 2020 - 2021 và hưởng ứng tháng ATGT tháng 9/2020, hôm nay trường THCS Tân Thượng phối hợp với ban ATGT công an huyện Di Linh tổ chức buổi ngoại khoá "Tuyên truyền về ATGT và ANTT năm học 2020 - 2021.

Về dự với buổi ngoại khoá có đồng chí đại uý Ân Văn Tiến - Trưởng công an xã, đồng chí trung uý Lê Đình Trung - Ban tuyên truyền ATGT, tổ công tác trung tâm văn hoá - Thông tin - Thể thao huyện Di Linh về dự và đưa tin

Về phía nhà trường có Thầy Trần Xuân mười - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ái Diễm - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và đông đủ các em học sinh nhà trường cũng tham gia đầy đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI NGOẠI KHOÁ

Thầy Trịnh Xuân Minh - Gv Tổng phụ trách Đội tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 9

Một số tiểu phẩm ATGT của đội xung kích ATGT Liên đội trường THCS Tân Thượng.

Trung uý Lê Đình trung - Ban tuyên truyền ATGT công an huyện Di Linh truyên truyền về ATGT cho các em HS.

Một số em Hs giao lưu trả lời câu hỏi về ATGT của Trung uý Lê Đình Trung.

Cô Nguyễn Thị Ái Diễm - phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em HS.

Trung uý Lê Đình Trung trao phần thưởng cho các đội thi đạt giải.

Buổi ngoại khoá kết thúc, thay mặt cho ban tổ chức thầy Trịnh Xuân Minh - Gv Tổng phụ trách Đội đã gửi lời cám ơn đến các quý vị đại biểu, các đồng chí công an xã và công an huyện Di Linh đã đến dự và tuyên truyền, cảm ơn tổ công tác trung tâm văn hoá - Thông tin - Thể thao huyện Di Linh về dự và đưa tin. Cảm ơn sự phối hợp tổ chức của các thầy cô giáo, các em học sinh về dự với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình đã làm nên thành công của buổi ngoại khoá tuyên truyền về ATGT và ANTT.

Năm 2020 : 6.551