• :
  • :
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Đinh Trang Hòa II

Bài viết kỉ niệm ngày 20/11

LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2018)

Hòa chung không khí hân hoan phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả xã hội tôn vinh công lao to lớn đối với các thế hệ nhà giáo, Trường THCS Đinh Trang Hòa II tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm. Đến dự Lễ có ông K’ Breo – Phó Bí thư Đảng ủy xã Đinh Trang Hòa và các ông bà đại diện cho một số ban ngành, đoàn thể địa phương. Về dự Lễ còn có ông, bà đại diện cho cha mẹ HS nhà trường và các chi hội lớp. Đọc diễn văn buổi lễ, thầy Hiệu trưởng nêu bật thành tích nhà trường đạt được trong các năm học vừa qua, trong đó đáng chú ý nhất là tỷ lệ HSG, GVG các cấp tăng cao tỷ lệ HS bỏ học giảm, tỷ lệ HS xếp loại đạo đức TB thấp, không có HS kém về học lực… Trường đã xác định đạt 4/5 tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia (theo thông tư 47/2012/TT-BGD ngày 07/12/2012 của Bộ GD-ĐT)

Phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, ông Phó Bí thư Đảng ủy xã đã điểm qua lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và nêu bật thành tích nhà trường trong thời gian qua, ghi nhận công lao và những đóng góp to lớn của các GV nhà trường là hết sức quan trọng, góp phần xây dựng sự nghiệp GD-ĐT địa phương ổn định và có bước phát triển tốt đẹp. Ông Phó Bí thư Đảng ủy xã cũng đề nghị nhà trường tiếp tục phấn đấu duy trì danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và củng cố vững chắc các tiêu chuẩn để cùng với nhà nước tăng cường cơ sơ vật chất xây dựng thành công trường chuẩn quốc gia vào năm 2019 theo đúng lộ trình, đảm bảo các tiêu chuẩn về trường học trong việc công nhận nông thôn mới của địa phương vào năm 2019.

Về dự Lễ kỷ niệm, ông Trưởng ban ĐDCMHS nhà trường cũng đã có lời ca ngợi công lao to lớn của các thầy cô giáo nhà trường đã dày công vun đắp giảng dạy, giáo dục nhiều thế hệ HS. Trường đã góp phần đào tạo nhiều HS là con  ngoan, trò giỏi, đã và đang trở thành những cán bộ tốt, người con tốt cho gia đình và xã hội, góp phần xây dựng quê hương địa phương đạt chuẩn Văn hóa và nông thôn mới theo chủ trương lãnh đạo của đảng và nhà nước.

Lãnh đạo địa phương cũng như các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ học sinh đã có lời cám ơn chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp và dâng tặng những bông hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hiệu trưởng ghi nhận những tình cảm quý mến, đồng thời hứa cùng với HĐSP nhà trường cố gắng nhiều hơn nữa, các thầy cô giáo phải luôn là tấm gương sáng cho HS noi theo và thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị trọng tâm nhà trường đó là xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2019. Buổi lễ khép lại với các lời ca, điệu múa đặc sắc, nồng ấm, ca ngợi mái trường, thầy cô, bè bạn của các em HS nhà trường.

                                                  Tin bài: Phạm Hồng Diên-VP nhà trường.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 879
Năm 2020 : 6.520